An cư Lạc nghiệp

09388.57638 (24/7)

|

Đăng Nhập

CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG KHOA HỌC PHƯƠNG ĐÔNG HỮU THƯỜNG

Phong thủy HỮU THƯỜNG

Tài liệu học tập Hữu Thường
Tài liệu học tập Hữu Thường
    Giá: 500.000 ₫700.000 ₫
  • Mã sản phẩm: MMDD20
  • La bàn phong thuỷ chỉ đơn thuần là một công cụ để đo đạc. Dùng la bàn phong thuỷ, thầy phong thuỷ chính thống sẽ xác định được hướng độ của căn nhà. Sau đó, việc phân cung hay sắp xếp vận dụng, v.v... cho căn nhà hay khu đất sẽ thuộc về công dụng của thước lập cực phong thuỷ. Do vậy, thuoc lap cuc phong thuy là một công cụ không thể thiếu bên cạnh la kinh phong thuỷ chất lượng trong việc đo đạt và định vị, sắp xếp tư vấn phong thuỷ nhà ở.

  • Trạng thái: Còn hàng

Chọn mua

Mua hàng
Chi tiết sản phẩm

Sách học bát tự có giúp bạn kiến thức tường tận của Tử Bình Tứ trụ?

Người xem bát tự tứ trụ giống như một người nghệ sỹ vẽ tranh. 5 gam màu chính là ngũ hành Kim, Thuỷ, Mộc, Hoả và Thổ. Người học biết những màu nào là màu chủ đạo trong bức tranh "tứ trụ" đó. Từ đó "vẽ làm sau" cho bức tranh sinh động, hài hoà là năng khiếu "đọc vị" bản mệnh của người thầy đó.

Sách tứ trụ pdf có thể tìm thấy dễ dàng trên mạng internet hay nhà sách. Sự sao chéo lẫn nhau hay kiến thức chung chung không cho người học "chìa khoá then chốt" để hiểu đúng và sâu xa bát tự. Do vậy, hầu hết người học tự nghiên cứu hay đọc sách trong 1 năm, 5 năm hay 10 năm nhiều khi cũng không biết cách giải luận 1 lá số chính xác. Tức họ có thể có những màu sắc ngũ hành nhưng không biết cách điểm tô tông màu như thế nào để thành 1 bức tranh hoàn thiện.

 

Sách học tứ trụ hay sách học bát tự có khó học hay không?

Như chúng tôi đã chia sẻ, mọi thứ điều có thể vấn đề là phương pháp. Nếu bạn học bát tự không đúng cách, hay tự học xem tứ trụ không đúng phương cách sẽ dẫn đến sa đà lý thuyết. Cuối cùng chốt lại là lá số này giải quyết như thế nào cho tốt hơn, bạn lại không thể trả lời. Như vậy, kết chung là có kiến thức bát tự nhưng không ứng dụng bát tự được.

Vậy cho nên, sách hay về tứ trụ hay sách dự đoán theo tứ trụ có hay cũng không thay thế được người thầy. Đơn giản vì người thầy có kiến thức tổng hợp, xâu chuỗi theo logic và trình bày theo từng bước cho bạn nắm chìa khoá "đọc vị bát tự". Nhiều học viên của chúng tôi, khi kết thúc khoá học đã ngỡ ngàng vì những xâu chuỗi học nhận được. Bát tự mệnh lý là một bộ môn khó? Chinh xác là vậy, tuy nhiên nếu học đúng cách thì đơn giản sẽ mang lại hiệu quả. Kết cuối cùng là bạn học hiểu và ứng dụng cho chính bản thân mình cũng như người thân, bạn bè có một cách ứng phó tốt hơn với vận mệnh cuộc đời.

khoá học bát tự cơ bản, học tứ trụ căn bản

Tài liệu học tứ trụ hay giáo trình học tứ trụ: Học tứ trụ là học sự đối diện chứ không phải trốn chạy.
Dù mệnh bạn mạnh hay yếu, khuyến hay đủ đầy. Dù may mắn hay xui xẻo. Dù sướng hay khổ. Dù giàu hay nghèo. Bát tự không là kết quả chính xác của cuộc đời bạn mà chính bạn kiểm soát cuộc đời mình. Đơn giản vì cuộc đời vốn dĩ công bằng. Không ai được tất cả mà chẳng ai khuyết tất cả. Hãy biết cách nắm bắt thế mạnh nhất của mình để phát huy và lựa chọn cách phù hợp để bước qua khó khắn, "vận xấu". Bản thân luôn có kiến thức, trao dồi và lương thiện, ai như vậy mà bị thất bại nào?

sách học tứ trụ, sách học bát tự

Chúng tôi chủ trương học viên nên tham gia những khoá học trực tiếp trước. Khi đã nắm những nguyên lý căn bản của Bát tự, bạn có thể đọc sach ve bat tu, và tự nghiên cứu thêm. Việc này giúp bạn đi đúng hướng và tiết kiệm thời gian công sức cho bạn. Nếu thật sự bạn muốn học tường tận về bộ môn bát tự và ứng dụng được. Hãy bắt đầu bằng khoá học bát tự cơ bản hay học tứ trụ căn bản để có những nền tảng kiến thức vững cắc. sach dung than bat tu, sach bat tu, sách bát tự, sách về bát tự, sach tu xem bat tu.

Sản phẩm cùng loại

Khách hàng

CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG KHOA HỌC PHƯƠNG ĐÔNG HỮU THƯỜNG chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực để phục vụ Quý Khách tốt nhất! Đối tác lâu dài đáng tin cậy của bạn!.

TOP