An cư Lạc nghiệp

09388.57638 (24/7)

|

Đăng Nhập

CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG KHOA HỌC PHƯƠNG ĐÔNG HỮU THƯỜNG

Phong thủy HỮU THƯỜNG

Phong thủy sư Nguyễn Văn Hoài - Phong thủy Hữu Thường
Phong thủy sư Nguyễn Văn Hoài - Phong thủy HỮU THƯỜNG

 

Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Phương đông HỮU THƯỜNG được thành lập bởi Doanh nhân, Phong thủy sư Dương trạch danh tiếng Nguyễn Văn Hoài và cộng sự, là các nhà nghiên cứu ứng dụng Khoa học Phong thủy, các Giảng viên, Chuyên gia, Doanh nhân thân hữu và các đối tác. Hoạt động chính của Công ty Ứng dụng Khoa học Phương đông Hữu Thường là Tư vấn ứng dụng khoa học phong thủy hiện đại, giao lưu chia sẻ học thuật, đào tạo và tư vấn Phong thủy theo phương pháp khoa học hiện đại, đã được nghiên cứu và thực nghiệm trên hàng ngàn hồ sơ là các công trình kiến trúc xây dựng: Nhà ở, văn phòng công ty, nhà xưởng, tòa nhà - chung cư, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí và các cơ sở kinh doanh.

Cùng với việc tư vấn và đào tạo khoa học Phong thủy, Phong thủy sư Nguyễn Văn Hoài cùng các cộng sự là những Doanh nhân thành đạt, Giảng viên cao cấp có nhiều kinh nghiệm thực chiến trên thương trường, chúng tôi hiện đã và đang thường xuyên mở các Khóa đào tạo theo chuyên đề đặc biệt dành cho các Doanh nhân và cung cấp các giải pháp Tư vấn cho Doanh nghiệp về Chiến lược phát triển, khởi nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu, quản trị và phát triển nguồn nhân lực bằng các phương pháp - công cụ quản trị mới nhất trên thế giới và kết hợp cùng các học thuyết Phương Đông.

Với triết lý "Hữu dụng - Đạo đức - Uy tín”. Phong thủy sư Nguyễn Văn Hoài cùng tập thể chuyên gia của Công ty Ứng dụng Khoa học Phương đông Hữu Thường là những người có nhân cách cao thượng, có học vấn chuyên sâu, tinh thông học thuật, nhiều kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực chuyên môn. Cam kết hiệu quả trong đào tạo và tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Phương đông HỮU THƯỜNG

Bài viết liên quan

Khách hàng

CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG KHOA HỌC PHƯƠNG ĐÔNG HỮU THƯỜNG chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực để phục vụ Quý Khách tốt nhất! Đối tác lâu dài đáng tin cậy của bạn!.

TOP