An cư Lạc nghiệp

09388.57638 (24/7)

|

Đăng Nhập

CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG KHOA HỌC PHƯƠNG ĐÔNG HỮU THƯỜNG

Phong thủy HỮU THƯỜNG

 

Phong thủy sư Nguyễn Văn Hoài
Phong thủy sư Nguyễn Văn Hoài
(Chủ tịch)

Thầy Nguyễn Văn Hoài, xuất thân là một Doanh nhân, hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, là người nổi tiếng trong ngành nuôi ong mật, ươm trồng lai tạo hoa phong lan...

Nhưng với niềm đam mê khám phá Khoa học Phong thủy, Thầy đã có hơn 20 năm tầm sư học hỏi, tìm tòi nghiên cứu và thực nghiệm các trường phái phong thủy khác nhau, trên hàng ngàn hồ sơ nghiệm chứng phong thủy, từ nhà ở riêng lẻ, cơ sở kinh doanh đến các công trình lớn như các tòa nhà văn phòng, chung cư, khu nghỉ dưỡng...

Những kiến thức về Khoa học Phong thủy của Thầy, được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội và diễn đàn từ nhiều năm nay. Trong thời gian vừa qua, Thầy đã tổ chức một số khóa học online và trực tiếp cho các cá nhân có cùng đam mê Khoa học Phong thủy từ Nam ra Bắc.

Thầy Nguyễn Văn Hoài được giới chuyên môn đánh giá cao về học thuật, sáng tâm đức và là Chuyên gia hàng đầu hiện nay về Khoa học Phong Thủy tại Việt Nam.

 

 

Chuyên gia Phong thủy Ngô Hùng
Chuyên gia Phong thủy - Ngô Hùng

Thầy Ngô Hùng, là một Chuyên gia Phong thủy có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Phong thủy kiến trúc xây dựng, đã tham gia tư vấn thiết kế và thi công nhiều công trình lớn nhỏ ở Việt Nam. Phương pháp tự nghiên cứu ở bậc Đại học đã giúp Thầy tiếp cận môn học thuật này theo lối tư duy biện chứng Khoa học.

Thầy Ngô Hùng là mẫu người chân thành và ham học hỏi. Trên con đường nghiên cứu, Thầy có cơ duyên gặp được nhiều Minh sư trong giới học thuật. Thầy được trao truyền nhiều tài liệu quý, được tin tưởng truyền thụ nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu. Trong công việc, Thầy luôn tôn trong tính Khoa học biện chứng khi áp dụng Phong thủy vào lĩnh vực kiến trúc xây dựng, điều này đã giải quyết được hai vấn đề lớn cho các công trình kiến trúc đương đại đó là tính thẩm mỹ và sự cân bằng các yếu tố Phong thủy cho công trình, góp phần mang lại một không gian đáng sống cho người sử dụng.
Hiện nay Thầy Ngô Hùng đang làm công tác tư vấn và tham gia giảng dạy để truyền đạt các kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cho các bạn có niềm đam mê bộ môn thú vị này. Thầy mong muốn được giao lưu học hỏi cùng các bạn, các đồng nghiệp, đồng môn, các nhà nghiên cứu, các Minh sư có nhiều kinh nghiệm và thực nghiệm để cùng nhau vun đắp nền học thuật Phong thủy của Việt Nam ngày càng phát triển.
Bạn có thể liên hệ với Thầy qua địa chỉ Email: phongthuyhuuthuong@gmail.com

TIẾN SĨ LUẬT - GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI  

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Khách hàng

CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG KHOA HỌC PHƯƠNG ĐÔNG HỮU THƯỜNG chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực để phục vụ Quý Khách tốt nhất! Đối tác lâu dài đáng tin cậy của bạn!.

TOP